Queen Coffee

Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh : 

Là một cường quốc số 1 về xuất khẩu cà phê thế nhưng ngay chính trên sân nhà , nhiều người Việt lại không được thưởng thức một ly cà phê thơm ngon đúng nghĩa.Thực trạng đáng báo động là một bộ phận giới kinh doanh đang dùng mọi thủ đoạn để thu lợi, bất chấp sức khỏe, tính mạng của người tiêu dùng để đạt được lợi nhuận.

Nắm bắt yếu điểm là chưa nhận thức hết về tác hại khôn lường của người tiêu dùng Việt thích dùng cà phê " đặc, sánh, đắng, bọt", do đó các cơ sở sản xuất thường pha trộn tạp chất như ngô, đậu tương,vỏ cà phê nướng cháy...vào cùng cà phê. Việc rang cháy các phụ gia và tạp chất sẽ làm phân hủy các thành phần sinh dưỡng và sản sinh ra các chất độc hại cho người sử dụng,ảnh hưởng khôn lường đến sức khỏe và là nguyên nhân chính gây nên ung thư.Đáng lo ngại hơn,để tạo mùi ,nhiều cơ sở sản xuất còn sủ dụng tinh cà phê,chủ yếu làm từ hóa chất,chứa nhiều tạp chất, kim loại nặng độc hại. 

Để đảm bảo sức khỏe của bản thân gia đình và cộng đồng chúng ta phải trở thành người tiêu dùng thông thái biết lựa chọn các sản phẩm uy tín và chất lượng.Queen Coffee cam kết mang đến cho người tiêu dùng một loại cà phê sạch thơm ngon nguyên chất 100 % .  Đây là sản phẩm cà phê bột được rang xay từ những hạt cà phê thượng hạng, nguyên chất, sạch và an toàn cho sức khỏe. Công ty chúng tôi cam kết  :” Yếu tố con người luôn được đặt trên giá trị lợi nhuận”. Với sản phẩm 'Queen Coffee', Công ty chúng tôi  vinh dự đón nhận danh hiệu Top 20 Doanh nhân và thương hiệu hàng đầu 2015.

Để biết thêm về thông tin sản phẩm,  hãy liên hệ ngay với Queen Coffee .