Chiêm ngưỡng 'mặt mộc' của nữ hoàng Kim Chi - Phụ Nữ Today

Sau hơn 1 năm giành vương miện nữ hoàng doanh nhân, Ngô Thị Kim Chi dường như là cái tên nóng bỏng nhất trên các trang tìm kiếm cũng như các trang báo mạng đưa tin về cô.

Chiem nguong 'mat moc' cua nu hoang Kim Chi - Anh 1

Nữ hoàng Kim Chi là một từ khóa hot mà chỉ cần gõ tên, hàng loạt bài báo về cô đã hiện hữu trên thanh công cụ tìm kiếm. Trước khi trở thành Nữ hoàng doanh nhân 2015, Kim Chi từng là một thạc sĩ, giảng viên đại học, chuyên gia giáo dục với các bài diễn thuyết ấn tượng đối với các thế hệ học sinh.

Chiem nguong 'mat moc' cua nu hoang Kim Chi - Anh 2

Ngoài sở hữu vẻ đẹp rạng rỡ, sang trọng thì ngoài đời nữ hoàng Kim Chi được người hâm mộ yêu mến với nụ cười tỏa nắng luôn thường trực trên môi. Trong những bức ảnh đời thường, Nữ hoàng Kim Chi rất thân thiện, dễ thương, dù ít trang điểm nhưng gương mặt của cô luôn thu hút và xinh đẹp.

Chiem nguong 'mat moc' cua nu hoang Kim Chi - Anh 3

Khác với vẻ sang trọng trên sân khấu hay làm vedette khi trình diễn những bộ sưu tập thời trang nổi tiếng thì ngoài đời, nữ hoàng Kim Chi rất dễ gần và vô cùng giản dị. Mới đây, trong một video được quay lại khi đang make up tại một sự kiện, khán giả đã rất bất ngờ khi hình ảnh của nữ hoàng Kim Chi được quay với khuôn mặt mộc nhưng vẫn toát lên nét sang trọng, kiều diễm, khác xa với những hình ảnh tráng lệ mà cô xuất hiện từ các sự kiện trước đó.

Chiem nguong 'mat moc' cua nu hoang Kim Chi - Anh 4

Thậm chí có những khán giả đã cho rằng nữ hoàng Kim Chi để mặt mộc khá xinh đẹp thân thiện, dễ thương so với những hình ảnh được cô đầu tư kỹ càng trước đó.

Nữ hoàng Kim Chi mặt mộc đi làm tóc trước khi tham dự một sự kiện lớn.

Hà Nhi (Tổng hợp)/Khoevadep