Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi: Showbiz Việt ồn ào, lắm thị phi - VTC

Thạc sỹ Ngô Thị Kim Chi không chỉ biết đến với danh hiệu cao quý Nữ hoàng doanh nhân 2015 mà còn là một diễn giả thu hút vì được mệnh danh là “người đẹp trí tuệ” khi cô liên tục được mời tham gia chia sẻ về các vấn đề về xã hội, các vấn đề về em và phụ nữ.

Nu hoang doanh nhan Kim Chi: Showbiz Viet on ao, lam thi phi - Anh 1

Nữ hoàng doanh nhân Ngô Thị Kim Chi đã từng tốt nghiệp 2 trường đại học và là một diễn giả có tiếng

Xuất thân trong gia đình tri thức nên người đẹp được hưởng một nền giáo dục toàn diện và đã đạt được những thành tích đáng nể khi cô tốt nghiệp cùng lúc 2 trường đại học và là một diễn giả thu hút.

Hiện tại nữ hoàng doanh nhân Kim Chi đang điều hành và xây dựng 2 công ty, đây chính là công việc đã chiếm gần hết thời gian của cô.

Chính vì thế, cô cảm thấy không phù hợp với showbiz Việt vì khoảng thời gian dành cho công việc quá nhiều. Bên cạnh đấy, cô là người rất hiếm khi chia sẻ những thông tin về cuộc sống cá nhân của mình trên mặt báo. Đó cũng là lý do vì sao cô không muốn vào trong giới showbiz. Vì ở đó, cuộc sống cá nhân không hoàn toàn là riêng tư nữa vì nó có rất nhiều “chiêu trò” và sự thị phi.

Nu hoang doanh nhan Kim Chi: Showbiz Viet on ao, lam thi phi - Anh 2

Nữ hoàng Kim Chi khẳng định sẽ không tham gia vào showbiz Việt

Bên cạnh công việc tại Nữ hoàng Kim Chi còn luôn quan tâm đến các vấn đề về phụ nữ và trẻ em, tích cực chia sẻ đóng góp cho cộng đồng thông qua các chuyên đề, các tọa đàm mà các đài truyền hình, các tổ chức từ thiện, tổ chức bảo vệ quyền lợi trẻ em tổ chức. Cô cũng thường xuyên lặn lội đến những vùng sâu làm từ thiện trong những chuyến đi âm thầm.

Khi đạt được danh hiệu cao nhất trong cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân 2015 tưởng chừng với danh hiệu có được, Nữ hoàng Kim Chi sẽ phát triển mạnh mẽ và tiến sâu hơn vào showbiz. Thế nhưng, cô đã khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định không tham gia showbiz.

Nu hoang doanh nhan Kim Chi: Showbiz Viet on ao, lam thi phi - Anh 3

Cô thường xuyên tham gia vào các hoạt động tình nguyện, từ thiện

Nu hoang doanh nhan Kim Chi: Showbiz Viet on ao, lam thi phi - Anh 4

Tuy không bước chân vào showbiz nhưng Nữ hoàng Kim Chi thường xuyên được mời xuất hiện trong các sự kiện danh tiếng, hay đi trao giải cho những người đẹp ở các cuộc thi trong và ngoài nước.

Nữ hoàng Kim Chi lại luôn được báo chí săn đón những thông tin nóng vì những vấn đề xã hội mà cô đã và đang đóng góp cho cộng đồng. Ngay cả những thông tin riêng tư về cuộc sống, tình cảm lại càng là đề tài mà hiếm khi người đẹp tài sắc chia sẻ trước công chúng.

Giờ đây, ngoài việc chuyên tâm với công việc Nữ hoàng Kim Chi còn tích cực tham gia công tác xã hội, chia sẻ, xây dựng và đóng góp cho cộng đồng. Hiện tại nữ hoàng có một cuộc sống hạnh phúc, giản dị và yên bình mà nhiều người mơ ước.

Thời gian gần đây, Nữ hoàng doanh nhân Ngô Thị Kim Chi thu hút được khá nhiều sự quan tâm của giới truyền thông và công chúng khi cô thường xuyên tham gia các sự kiện của làng giải trí Việt và những bài chia sẻ sâu sắc về các vấn đề xã hội.

Hà Nhi

Bình luận