Các nhà nghiên cứu Nhật Bản nói rằng trà xanh hoặc cà phê giúp giảm rủi ro đột quỵ, đặc biệt nếu chúng là một phần của chế độ ăn uống thường xuyên, theo hãng tin UPI.
Trong những năm gần đây, các nhà khoa học đã nghiên cứu nhiều hơn về những tác động của cà phê ở khía cạnh sức khoẻ. Và dưới đây là những lý do chúng ta nên uống cà phê mỗi ngày.
Theo một nghiên cứu đăng trên tờ Cancer Causes and Control, uống 4 ly cà phê mỗi ngày có thể giảm thiểu nguy cơ tái phát ung thư tuyến tiền liệt và quá trình phát triển bệnh.
Hình ảnh các loài động vật ấn tượng được sắp xếp một cách kỳ công từ những hạt cà phê. Tác giả của những bức hình sáng tạo này là anh Irina Nikitina một nhiếp ảnh gia đến từ Nga, Irina Nikitina là một nghệ sỹ cực kỳ đam mê cà phê.
Nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Mỹ cho thấy chất caffeine có trong cà phê có thể giúp tăng cường trí nhớ ở người.
Du lịch tới các thành phố này, bên cạnh những nét văn hóa đặc trưng của vùng miền bạn còn dịp khám phá có thêm một văn hóa mang tên cà phê.
Các phát hiện từ một nghiên cứu trên gần 70.000 phụ nữ chỉ ra rằng caffein trong cà phê có thể giúp chống lại tình trạng ù tai.
Các nhà khoa học đã xác định được nguyên nhân tại sao cà phê "đen" lại đắng đến như thế và đây là bước tiến đầu tiên giúp sản xuất ra một loại cà phê tự nhiên có vị nhẹ hơn.
Một nhà sản xuất tại Mỹ tuyên bố đã tạo ra được loại cà phê probiotic đầu tiên trên thế giới có khả năng giúp con người chống lại bệnh cảm và bệnh cúm
Danh mục bài viết
CẢM NHẬN VỊ NGỌT CỦA CUỘC SỐNG VÀ VƯƠN LÊN SAU MỖI THẤT BẠI
Món ngon mỗi ngày
Câu chuyện kinh doanh
Copyright © 2016 Queen Coffee. Thiết kế web bởi Ngon Hai Dang Co.,Ltd