Nữ hoàng Doanh nhân Ngô Thị Kim Chi tự hào vì con gái ngoan, học giỏi

Nữ hoàng Doanh nhân Ngô Thị Kim Chi được biết đến là người phụ nữ tài sắc, với cương vị giám đốc điều hành hai công ty,  thời gian rảnh được xem là rất quý hiếm đối với chị. Nhưng không vì thế mà cô “đổ” hết việc dạy và rèn luyện con cho gia đình và nhà trường.

Là phụ nữ thành đạt, Nữ hoàng Doanh nhân Ngô Thị Kim Chi luôn dành thời gian rảnh để dạy dỗ con gái “rượu” của mình. Kim Chi  muốn mang đến cho con mình cảm giác an toàn và được yêu thương, mong muốn  tìm thấy sự ấm áp trong vòng tay mẹ. Là một phụ nữ xuất thân từ gia đình gia giáo, Nữ hoàng Doanh nhân Ngô Thị Kim Chi nhận được sự giáo dục toàn diện của gia đình, chính vì thế Kim Chi cũng sẽ truyền lại cho con nếp truyền thống đó.

Nữ hoàng Doanh nhân Ngô Thị Kim Chi chia sẻ: "Tôi muốn con gái lớn lên và phát triển một cách toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn, sự trọng vẹn trong cách giáo dục phải bắt nguồn từ nền tảng căn bản của tình yêu và định hướng giáo dục. Trí tuệ và thể lực là căn cơ để con Kim Chi phát triển toàn diện. Bên cạnh đó sống phải hướng ngoại, biết giúp đỡ những người xung quanh, sống trong cảm xúc và chia sẽ cảm xúc để luôn là người có tấm lòng rộng mở, nhân ái".

 

 Nữ hoàng Doanh nhân Ngô Thị Kim Chi tu hao vi con gai ngoan, hoc gioi - 1

 

Nữ hoàng Doanh nhân Ngô Thị Kim Chi cho rằng, nếu muốn nuôi trẻ lớn lên thành người nhân ái, yêu thương con người, không cách gì tốt hơn là chính cha mẹ phải làm gương cho các bé.

 

 Nữ hoàng Doanh nhân Ngô Thị Kim Chi tu hao vi con gai ngoan, hoc gioi - 2

 

Kim Chi  hiểu rằng, nếu muốn con có trái tim yêu thương, cha mẹ luôn gần gũi và thân thiết xem con như bạn chia sẽ,  vui đùa cùng chúng, thường xuyên trò chuyện với con biết lắng nghe và thấu hiểu cảm xúc của con để con luôn cảm nhận được tình yêu của mình dành cho bé. Cô thường nghe con tâm sự và chia sẻ.

 

 Nữ hoàng Doanh nhân Ngô Thị Kim Chi tu hao vi con gai ngoan, hoc gioi - 3

 

Dù bận rộn trăm việc ngoài xã hội, thì nữ giảng viên, doanh nhân xinh đẹp Kim Chi cũng dành thời gian cuối ngày cho con, ngoài ra cuối  tuần là thời điểm mẹ và con gái rượu cùng giải trí, vui chơi để cảm nhận sự thảnh thơi của cuộc sống.

 

 Nữ hoàng Doanh nhân Ngô Thị Kim Chi tu hao vi con gai ngoan, hoc gioi - 4

 

Kim Chi chia sẻ, muốn con là người sống có lý tưởng, có ích cho xã hội và cộng động thì hơn ai hết bố mẹ hãy là tấm gương gần nhất để con noi theo.

 

 

 Nữ hoàng Doanh nhân Ngô Thị Kim Chi tu hao vi con gai ngoan, hoc gioi - 5

 

Quan niệm về học tập của nữ hoàng cũng rất thực tế. Kim Chi không cổ súy cho xu hướng đưa con vào những trường quốc tế mà hãy để cho con rèn luyện và học tập trong một mội trường giáo dục công. 

 

 Nữ hoàng Doanh nhân Ngô Thị Kim Chi tu hao vi con gai ngoan, hoc gioi - 6

 

Nữ hoàng doanh nhân chia sẽ quản điểm muốn con học tập và rèn luyện từ môi trường thực tế của cuộc sống, cảm nhận từ những cái đơn giản và bình thường nhất để trẻ cảm thụ cuộc sống một cách gần gũi và thực tế xã hội.